Chúng tôi mang lại

Trải nghiệm chơi Golf đẳng cấp tại các sân Golf hàng đầu khắp năm châu

Golf 5 Châu là một doanh nghiệp lữ hành chuyên tổ chức và vận hành các chương trình du lịch cũng như sự kiện Golf với 100% vốn đầu tư nội địa. Chúng tôi hướng tới đối tượng khách hàng doanh nghiệp lẫn cá nhân ở phân khúc cao cấp, có gu thưởng thức nhất định đối với lối sống và du lịch.

Chúng tôi khởi đầu khiêm tốn với tư cách là một Private Team hoạt động theo đơn đặt hàng riêng từ các VVIP. Sau 3 năm hoạt động với danh mục hàng trăm khách hàng, cùng niềm đam mê không tắt dành cho môn Golf, năm 2015, doanh nghiệp lữ hành Golf Năm Châu chính thức ra đời.

Trải qua một chặng đường 7 năm giữ vững vị thế và không ngừng phát triển, trở thành một trong những cái tên hàng đầu khi khách hang tìm kiếm một dịch vụ golf đẳng cấp, với trải nghiệm xứng tầm.

CHÚNG TÔI MỞ RA NHỮNG CƠ HỘI MỚI

TẬN HƯỞNG SÂN GOLF ĐẲNG CẤP

-----
Tận hưởng bộ môn Golf yêu thích tại các CLB và sân đẳng cấp thế giới, với tee time đẹp mà bạn không thể book với tư cách cá nhân.

NGHỈ DƯỠNG CHUẨN THƯỢNG LƯU

-----
Các tour và sự kiện tại Golf 5 Châu được "đo ni đóng giày" dựa trên kỳ vọng và nhu cầu của khách hàng, mang lại trải nghiệm xứng tầm, với độ hài lòng cao.

ĐỘI NGŨ TỔ CHỨC CHUYÊN NGHIỆP

-----
Golf 5 Châu tập hợp một đội ngũ tổ chức sự kiện & quản trị lữ hành có nhiều năm trong nghề, đảm bảo việc vận hành trơn tru & suôn sẻ.

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG TINH ANH

-----
Golf 5 Châu là một trong những đối tác của BGC - Câu lạc bộ Golf Doanh Nhân, mang lại cho bạn cơ hội gặp gỡ những đối tác tiềm năng

PHƯƠNG THỨC CHIÊU ĐÃI CAO CẤP

-----
Lựa chọn sáng suốt để bạn xây dựng và củng cố mối quan hệ với đối tác, nhân sự cấp cao với gu thưởng thức tinh tế.

SỰ NGHIỆP SONG HÀNH SỨC KHỎE

-----
Thay cho những đêm tiệc cùng men say, tinh tế như đánh Golf sẽ là một lựa chọn không kém phần thú vị để xây dựng văn hóa doanh nghiệp